BEYOURs Furniture

Chính sách đại lý nội thất hấp dẫn đảm bảo thu nhập khủng

Chính Sách Đại Lý Nội Thất Hấp Dẫn Đảm Bảo Thu Nhập Khủng

Tác giả: BEYOURs   Ngày: 17-10-2021  

Chính sách đại lý nội thất hấp dẫn không chỉ đảm bảo quyền lợi cho bạn mà còn mang đến nhiều ưu đãi cực sốc, là cơ hội để bạn sở hữu thu nhập khủng như mong đợi. Nếu bạn đang muốn khẳng định năng lực của bản thân và tìm kiếm cơ hội để tỏa sáng thì hãy đến ngay với BEYOURs để khám phá chính sách siêu ưu đãi dành cho đại lý độc quyền của chúng tôi. 

BEYOURs tích cực tuyển đại lý nội thất trên toàn quốc 

Lần đầu tiên trong suốt nhiều năm hoạt động trên thị trường, BEYOURs thông báo tuyển đại lý phân phối đồ nội thất với nhiều ưu đãi. Nhìn chung, chính sách đại lý nội thất hấp dẫn của BEYOURs sẵn sàng đồng hành và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

BEYOURs tuyển đại lý với chính sách siêu hấp dẫn

Với những người có niềm đam mê với đồ nội thất chất lượng và muốn khởi nghiệp bằng số vốn ít, hưởng chiết khấu cao thì không nên bỏ qua cơ hội trở thành đại lý chính thức của BEYOURs. 

BEYOURs tuyển đại lý với phương châm “đối tác là bạn đồng hành” nên tất cả những quyền lợi mà bạn nhận được đều xuất phát từ tâm huyết và uy tín của BEYOURs. Khi trở thành đại lý phân phối đồ nội thất của chúng tôi, bạn có quyền hưởng hoa hồng theo doanh số và tự do sử dụng những khuyến mãi mà công ty đang áp dụng trên toàn hệ thống. Điều này sẽ giúp bạn đến gần hơn với khách hàng và không gặp quá nhiều khó khăn trong tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình. 

Chính sách đại lý nội thất của BEYOURs như thế nào? 

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc chính sách đại lý nội thất hấp dẫn của BEYOURs có gì đặc biệt mà lại có thể thu hút nhiều người tham gia đến như vậy? Trên thực tế, BEYOURs chiếm được lòng tin của khách hàng bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của đại lý lên hàng đầu và đưa ra nhiều chính sách thúc đẩy tiềm năng phát triển của bạn nhằm nâng cao lợi nhuận cũng như mang đến thu nhập khủng trong thời gian sớm nhất. 

Vốn đầu tư cực thấp 

Số vốn ban đầu mà bạn phải bỏ ra để trở thành đại lý đồ nội thất của BEYOURs chỉ dao động ở mức từ 100.000.000đ đối với đại lý cấp 4 và 800.000.000đ đối với đại lý cấp 1. Số tiền cọc trách nhiệm chỉ 20.000.000đ – 60.000.000đ tùy vào từng cấp bậc của đại lý. 

Vốn đầu tư chỉ từ 100.000.000đ

Số vốn ban đầu bỏ ra ít nhưng chiết khấu đại lý kinh doanh nhận được lại vô cùng ấn tượng. Đối với đại lý cấp 4 sẽ nhận được chiết khấu 21%, đại lý cấp 3 chiết khấu 23%, đại lý cấp 2 chiết khấu 34%, đại lý cấp 1 chiết khấu 40%. Mức chiết khấu này có thể thay đổi nếu bạn vượt chỉ tiêu bán hàng với doanh số Quý trên 150.000.000đ với đại lý cấp 4, 450.000.000đ với đại lý cấp 3, 750.000.000đ với đại lý cấp 2 và trên 1.200.000.000đ với đại lý cấp 1. 

Dành tặng các gói tài trợ siêu ưu đãi 

Nổi bật trong chính sách đại lý nội thất hấp dẫn của BEYOURs đó chính là các gói tài trợ siêu ưu đãi. 

Các gói tài trợ ưu đãi cực sốc

  • Tài trợ ban đầu: BEYOURs thực hiện chính sách tài trợ bảng hiệu, phần mềm bán hàng, chi phí khai trương, thiết kế Layout và các gói Catalogue sản phẩm để đại lý giảm bớt gánh nặng nguồn vốn phải bỏ ra. 
  • Tài trợ thúc đẩy bán hàng: Trở thành đại lý của BEYOURs, bạn được hỗ trợ marketing quảng cáo sản phẩm, marketing truyền thông và những quà tặng cho khách hàng định kỳ nhằm thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Cả 2 gói tài trợ này có thể lên đến 596.000.000đ nên chắc chắn, việc mở đại lý nội thất tại BEYOURs là một trong những lựa chọn sáng suốt bạn không nên bỏ lỡ. 

Cơ hội phát triển hệ thống đại lý phân phối đang chờ đợi bạn 

Tất nhiên, để có được thành công thì bạn phải từng bước tìm hiểu và đưa ra những hướng đi phù hợp nhất cho mình. BEYOURs luôn đặt lợi ích của đại lý là trên hết nên khi tham gia hoạt động kinh doanh bán hàng cùng chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo bài bản và có cơ hội phát triển hệ thống lên những tầm cao mới. 

Ban đầu, bạn chỉ cần bỏ ra 100.000.000đ và cọc trách nhiệm 20.000.000đ là đã có thể gia nhập vào hệ thống đại lý trên toàn quốc của BEYOURs. Tại đây, bạn được đào tạo bởi đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và hưởng chính sách đại lý nội thất hấp dẫn. Sau khi đã có được kinh nghiệm bán hàng cũng như sở hữu thu nhập như mong đợi, bạn có thể phát triển lên đại lý cấp 3, đại lý cấp 2, đại lý cấp 1 theo năng lực và nguồn vốn của mình. 

Kinh doanh không rủi ro cùng BEYOURs – tại sao không? 

BEYOURs VN luôn mang đến một chính sách đại lý nội thất hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất của khách hàng. Trường hợp đại lý bán hàng chậm, BEYOURs sẽ đổi sản phẩm để bắt kịp xu thế và tạo điều kiện thuận lợi cho đại lý trong quá trình bán hàng. 

Đặc biệt, nếu đại lý chưa tìm được đam mê cũng như không biết xử lý đồ nội thất đã nhập tại BEYOURs như thế nào, chúng tôi sẽ mua lại toàn bộ đồ nội thất để giải quyết tình trạng ứ đọng vốn cho bạn. 

Chính sách đại lý nội thất hấp dẫn của BEYOURs sẵn sàng đồng hành cùng bạn và giúp bạn nâng cao thu nhập của bản thân trong mọi hoàn cảnh. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ đến BEYOURs để được nhân viên tư vấn tận tình nhất. 

Cũ hơn Mới hơn

Định dạng file, doc,docx,xls,xlsx,ppt,pptx, Dung lượng >= 3mb

Định dạng file, doc,docx,xls,xlsx,ppt,pptx, Dung lượng >= 3mb