BEYOURs Furniture

Giới thiệu BEYOURs

WHAT IS

"

"

Được thành lập vào năm 2017, là một thương hiệu phong cách sống tại Việt Nam. BEYOURs cung cấp các sản phẩm nội thất, đồ gia dụng và phụ kiện, với nguyên liệu chính từ gỗ và kim loại.

BEYOURs tận dụng lợi thế sản xuất của Việt Nam, nơi có nguồn nguyên liệu và lao động chất lượng dồi dào. Đồng thời đặt sự chú trọng đặc biệt vào việc tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các thị trường khó tính như Nhật Bản và Hoa Kỳ để học hỏi và xuất khẩu thành công.

Tầm nhìn của BEYOURs là mang sản phẩm của người Việt ra khắp thế giới thông qua việc hợp tác với các đối tác là nhà phân phối và nhập khẩu.

BEYOURs tập trung vào ba yếu tố chính trong mọi sản phẩm: tính năng thiết kế, chất lượng và giá thành.

Tính năng thiết kế của BEYOURs không chỉ tập trung vào tính hữu ích, sự đơn giản và tinh tế, mà còn mang đến cảm giác nhẹ nhàng và phù hợp với mọi không gian. Chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu đương đại, đảm bảo sự ổn định nhưng cũng linh hoạt để đáp ứng sự thay đổi trong cuộc sống, đồng thời bảo vệ sức khỏe người dùng và môi trường xanh thông qua việc cam kết chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu bền vững.

BEYOURs duy trì giá cả phải chăng bằng cách loại bỏ chi tiết không cần thiết và tối ưu hóa quá trình đóng gói để giảm thiểu chi phí vận chuyển và hủy hỏng sản phẩm. Điều này cũng giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt và thời gian lắp ráp.

BEYOURs tập trung vào sự đơn giản và thân thiện trong từng sản phẩm và dịch vụ, để đảm bảo sự phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng. Bằng cách không đặt mục tiêu tạo ra các sản phẩm với thiết kế quá ấn tượng hoặc chất lượng quá xuất sắc, mà tạo ra sự hài hòa và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tỉ mỉ ở mức hợp lý, "vừa đủ," để không cần phải theo đuổi các trào lưu trong cuộc sống ngày càng bận rộn.

BEYOURs hy vọng có thể mang lại cho khách hàng giá trị và niềm vui thông qua trải nghiệm sản phẩm.”

Để hiểu hơn về BEYOURs, hãy theo dõi chúng tôi nhé!

ĐĂNG KÝ
THÀNH CÔNG

BEYOURs đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!