Giới thiệu về BEYOURs

Giới Thiệu Về BEYOURs

Tác giả: Tâm Ý   Ngày: 15-03-2021  

BEYOURs - Chuỗi nội thất & trang trí nhà cửa

giới thiệu BEYOURs

Được sáng lập từ năm 2017 bởi ba founders trẻ nhiệt huyết cùng ước mơ mang tới những sản phẩm nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý.

giới thiệu BEYOURs

 

 • Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu nội thất và trang trí nhà cửa được nhiều tổ ấm Việt tin dùng nhất. Không ngừng tạo ra những giá trị tích cực cho đội ngũ nhân viên, đối tác và xã hội.
 • Sứ mệnh: Giúp cho khách hàng hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một không gian sống đẹp, nơi ai cũng mong muốn được quay về và thoải mái là chính mình.
 1. Tình yêu và sự chân thành: Chúng tôi luôn dành tình yêu, sự chân thành của mình dành cho khách hàng, đồng nghiệp, đối tác. Và chúng tôi đối xử với họ như chính người thân của mình.
 2. Cam kết và làm chủ: Tôi cam kết luôn gắn bó với tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa và thành công của BEYOURs. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và kiểm soát mọi việc đang diễn ra trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Tôi biết rằng để thay đổi mọi việc thì bản thân mình phải thay đổi trước tiên.
 3. Học hỏi và đào tạo: Tôi hiểu rõ kiến thức là vô tận & thay đổi liên tục, tôi luôn cầu thị học tập mỗi ngày để phát triển bản thân. Tôi biết ơn & luôn cho đi những kiến thức, kỹ năng mình may mắn được học & trải nghiệm với đồng nghiệp để không ai bị bỏ lại.
 4. Niềm tin: Tôi luôn có niềm tin với BEYOURs, ban lãnh đạo, đồng nghiệp và sản phẩm, dịch vụ tôi cung cấp đến khách hàng. Tôi cam kết sẽ tìm hiểu rõ sự việc 1 cách khoa học & đúng quy trình với bất cứ điều gì làm tôi mất đi niềm tin ở BEYOURs để luôn phục vụ khách hàng ở tâm thế hạnh phúc nhất.
 5. Chính trực và công bằng: Tôi luôn nói sự thật. Tôi luôn thực hiện những gì mình đã hứu với 100% cam kết & công bằng với đồng nghiệp, khách hàng & đối tác cho dù họ là ai.
 6. Sáng tạo và tiết kiệm: Đối với tôi, chỉ tốt thôi vẫn chưa đủ. Tôi luôn tìm cách để đạt hiệu quả cao hơn với mức đầu tư ít hơn bằng cách không ngừng tìm tòi giải pháp mới để gia tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ & tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng & doanh nghiệp.
 7. Hệ thống: Tôi luôn luôn sử dụng hệ thống để tìm kiếm giải pháp. Nếu có phát sinh khó khăn, tôi luôn sử dụng hệ thống để xử lý trước khi nhờ đến nhân sự giải quyết. Tôi sử dụng các giải pháp hệ thông hơn là giải pháp nhân sự trong các sáng tạo của mình. Tôi tuân thủ hệ thống một cách chính xác cho đến khi có được một hệ thống mới. Tôi ưu tiên đề xuất cải tiến hệ thống ngay khi có cơ hội.

  giới thiệu BEYOURs

 • Giá trị cốt lõi: 7 Giá trị văn hóa hướng đến 3 giá trị cốt lõi: mỗi CBNV là nền tảng, Khách hàng là trung tâm và Đối tác là bạn đồng hành.

giới thiệu BEYOURs

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi?

Beyours tự hào sản phẩm của người Việt theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý, uy tín được chứng thực bởi sự hợp tác lâu năm với các chuỗi siêu thị lớn: Aeon Mall, Kohnan, Emart,...và sở hữu các showroom, kho hàng, nhà máy lớn tại TP.HCM.

 

giới thiệu BEYOURs

showroom gò vấp beyours

showroom quận 7 beyours

 

sàn thương mại điện tử beyours

Với sự chân thành và tư duy khác biệt, BEYOURs nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của hơn 300.000 khách hàng Việt và lọt TOP ngành Nhà cửa đời sống của các sàn TMĐT.

Sản phẩm của BEYOURs: 

 • Mẫu mã đa dạng, kích thước phù hợp với mọi không gian. 
 • Thiết kế tinh tế, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. 
 • Chất liệu thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Chúng tôi không ngừng đầu tư vào phát triển con người, hệ thống, dịch vụ...để tạo ra một doanh nghiệp có giá trị bền vững. Hãy cùng BEYOURs hiện thực hóa giấc mơ sở hữu không gian sống đẹp vì nhà không chỉ để ở mà là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống.

beyours

BEYOURs - Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

--------------------

Showroom:

CN1: 65 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

CN2: B5-B6 KDC Kim Sơn, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Tổng đài CSKH: 1900 988 960

Fanpage: https://www.facebook.com/noithatbeyours 

Website: http://beyours.vn

Cũ hơn Mới hơn

Định dạng file, doc,docx,xls,xlsx,ppt,pptx, Dung lượng >= 3mb

Định dạng file, doc,docx,xls,xlsx,ppt,pptx, Dung lượng >= 3mb