XU HƯỚNG NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT TRẺ

XU HƯỚNG NỘI THẤT CỦA NGƯỜI VIỆT TRẺ

Tác giả: BEYOURs - Back home, be yourself   Ngày: 01-09-2020  

Với những thay đổi mang tính thế hệ trong lối sống, nhu cầu nội thất của người trẻ Việt hiện nay đang dần dịch chuyển theo những chiều hướng mới: chú trọng hơn vào tiện ích và thẩm mỹ cá nhân, nhưng đồng thời cũng nâng cao hơn trong ý thức bảo vệ môi trường sống cộng đồng.

1. Nội thất lắp ráp lên ngôi

Xu hướng tối giản trong cách sống lẫn cách nghĩ những năm gần đây đã và đang có ảnh hưởng lớn đến xu hướng nội thất. Những thiết kế nội thất đơn giản nhưng vẫn giữ được vẻ tinh tế và đặc biệt là hài hòa với nhiều phong cách khác nhau đang dần chiếm lĩnh thị trường.

Nổi bật trong đó là dòng sản phẩm nội thất lắp ráp. Đề cao sự tiện dụng, cả trong việc đa dạng công năng và việc vận chuyển, là nền tảng của những sản phẩm này. Với thiết kế gọn nhẹ, có thể tháo rời, cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt và vận chuyển, nội thất lắp ráp đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho những bạn trẻ hay phải thay đổi không gian sống, đồng thời cực thích hợp với căn hộ chung cư hay nhà phố nhỏ của đại đa số giới trẻ trong tình hình đô thị hóa ngày càng cao. 

xu-huong-noi-that-cua-nguoi-viet-tre-2022

Nội thất lắp ráp gọn nhẹ trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều bạn trẻ

Sự tối giản ở mẫu mã từ đó cũng tiết kiệm nguyên liệu và chi phí vận chuyển, giúp dòng nội thất này giữ được mức giá cạnh tranh trên thị trường khi vẫn đảm bảo được chất lượng cho việc sử dụng lâu dài.

Nổi bật và tiên phong trong phân khúc này là BEYOURs. Thành lập năm 2017 với mục tiêu đưa đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm nội thất chất lượng xuất khẩu với giá thành hợp lý, BEYOURs đang dần khẳng định mình ở chất lượng sản phẩm – dịch vụ luôn được đề cao và cải tiến, từng bước trở thành thương hiệu nội thất lắp ráp hàng đầu Việt Nam.

2. Xu hướng mua sắm nội thất online tăng mạnh

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, những phương thức giao dịch online đã trở nên quen thuộc tại Việt Nam. Cùng tình hình dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp, buộc mọi người phần nào đó phải thực hiện giãn cách xã hội thì thị trường mua sắm online cũng theo đó phát triển mạnh mẽ.

Phân khúc nội thất tiêu dùng không nằm ngoài xu hướng đó. Các thương hiệu nội thất uy tín trong năm nay đã dần đẩy mạnh hoạt động trên các kênh website và thương mại điện tử. Thị trường online cũng vì thế có được sự tin tưởng phần nào từ người tiêu dùng, quan niệm lo sợ về chất lượng khi mua hàng trên mạng giờ đây không còn nữa, đặc biệt trong tâm lý giới trẻ hiện đại.

xu-huong-mua-sam-noi-that-online-2022

Sàn thương mại điện tử đã trở thành sân chơi mới của nhiều thương hiệu nội thất uy tín

Đối với 3 founder trẻ của BEYOURs, giá thành hợp lý đi kèm chất lượng luôn là ưu tiên cao nhất, tuy nhiên để giúp càng nhiều người có cơ hội được sở hữu một không gian sống đẹp mà không phải lo về chi phí, thì tính dễ dàng tiếp cận của sản phẩm cũng phải được chú trọng.  

Là đối tác của các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Fitin,… và nắm giữ lượng người theo dõi đang ở top đầu tại các kênh mạng xã hội Facebook, Tiktok…, BEYOURs hiện là thương hiệu phát triển đa kênh bán nhất trong ngành nội thất, góp phần đưa sản phẩm và thông điệp của thương hiệu đến với mọi miền. Việc đảm bảo đồng bộ giá thành trên tất cả các kênh bán cũng giúp cái tên BEYOURs ngày càng có được chỗ đứng tin cậy trong tâm trí người tiêu dùng.

3. Hướng đến phát triển bền vững

Thế hệ Millennials và Gen Z giờ đây đã ý thức hơn về xuất xứ của những mặt hàng mà họ sử dụng. Việc mua sắm không chỉ dừng lại ở tiêu chí đáp ứng nhu cầu của mình nữa, mà sản phẩm phải “thân thiện với môi trường” đã trở thành một yếu tố quyết định quan trọng trong lựa chọn tiêu dùng.

Vật liệu nội thất hiện đại theo đó cần đáp ứng nhu cầu tận hưởng không gian sống hòa hợp với thiên nhiên của người sử dụng. Trong đó, vật liệu gỗ rừng trồng công nghiệp được đánh giá cao với chất lượng tốt và nhiều mẫu mã đa dạng.

Trong vòng 2 năm tới, tông màu gỗ tự nhiên vẫn tiếp tục trở thành xu hướng được lựa chọn nhiều nhất. Kết hợp với lối sống gần gũi với thiên nhiên hiện nay, gỗ công nghiệp vẫn là vật liệu không thể thay thế để ứng dụng trong nội thất, đặc biệt là tại các căn hộ chung cư với số lượng ngày càng gia tăng.

Được thành lập bởi những người trẻ, ý thức rõ trách nhiệm cá nhân và doanh nghiệp trong các vấn đề toàn cầu, các sản phẩm của BEYOURs luôn đảm bảo được sản xuất từ nguồn nguyên liệu gỗ rừng trồng dài ngày. Đây là giải pháp nhằm nâng cao giá trị rừng trồng và thu nhập cho người dân, phù hợp với điều kiện biến đổi khí hậu, góp phần bảo vệ môi trường cũng như phát triển rừng bền vững.

Với định hướng chiến lược phù hợp theo dòng chuyển của xu hướng, thương hiệu BEYOURs đang dần khẳng định mình trên thị trường nội thất Việt Nam với những thiết kế tinh tế cân bằng giữa phong cách và sự tiện dụng, từng bước hiện thực hóa ước mơ về một không gian sống đẹp mà không phải lo về chi phí của mọi người.

Cũ hơn Mới hơn

Định dạng file, doc,docx,xls,xlsx,ppt,pptx, Dung lượng >= 3mb

Định dạng file, doc,docx,xls,xlsx,ppt,pptx, Dung lượng >= 3mb