BEYOURs Furniture

TEAMBUILDING

TEAMBUILDING "MÃI MÃI SỨC TRẺ BEYOURS" NGÀY 27/09/2020

Tác giả: Tâm Ý   Ngày: 01-10-2020  
Chủ nhật ngày 27/09/2020 vừa qua, BEYOURs đã tố chức sự kiện sinh nhật kết hợp teambuilding và gala dinner với sự tham dự của hơn 80 CBNV. Với chủ đề "Mãi mãi sức trẻ BEYOURs", các thành viên sẽ có cơ hội truyền những ngọn lửa tuổi trẻ đầy nhiệt huyết trong cuộc sống và công việc.

Nhân dịp sinh nhật BEYOURs tròn 3 tuổi, các cán bộ nhân viên công ty đã có cơ hội tham gia những hoạt động vô cùng đặc sắc và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Các thành viên team BEYOURs đã thật sự cháy hết mình từ những trò chơi đồng đội siêu lầy lội đến các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn nhưng vẫn vô cùng dễ thương.

Các đội thi đang giao đấu với nhau

Đội trưởng giới thiệu về tên gọi và slogan của đội mình

Các thành viên đã có khoảng thời gian vui chơi sôi động

Qua những hoạt động vui chơi tập thể lần này, thể hiện rất rõ sự gắn kết và đồng lòng, có cơ hội được tiếp xúc và hiểu hơn về tính cách của từng thành viên, và hơn hết chúng ta có khoảng thời gian vui vẻ, xã stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

BLĐ cùng nhau chúc mừng và cắt bánh sinh nhật

Buổi tối là khoảng thời gian ấm cúng giúp các thành viên có cơ hội được gần nhau hơn, được chia sẻ và lắng nghe những khó khăn của nhau.

Những tiết mục văn nghệ sôi động

Sự kết hợp lãng mạn giữa giọng ca trời phú và cây đàn guitar


Không có từ nào có thể diễn tả được đúng cảm xúc của BEYers ngoài việc phải thốt lên rằng “Quàoo, quá tuyệt”. Quá tuyệt vì chúng ta đã cùng nhau trải qua những cảm xúc có một không hai đó, dù đã chơi đến kiệt sức nhưng vẫn không hề hạ nhiệt, không ngừng ca hát hò reo trên chuyến xe trở về.
Hy vọng rằng dịp đặc biệt này sẽ là động lực to lớn cho các cán bộ nhân viên cố gắng không ngừng nghỉ , cùng nuôi nấng chú bé BEYOURs này ngày càng phát triển, để rồi chúng ta sẽ có nhiều thật nhiều chuyến đi ý nghĩa như vậy nữa.

Cũ hơn Mới hơn

Định dạng file, doc,docx,xls,xlsx,ppt,pptx, Dung lượng >= 3mb

Định dạng file, doc,docx,xls,xlsx,ppt,pptx, Dung lượng >= 3mb