NHẬP MÃ "BFD50K"

NHẬP MÃ "BFD10"

RINH NGAY DEAL HOT

RINH NGAY DEAL HOT

TỪ 15 - 30/11/2021

NHẬN VOUCHER QUÀ TẾT NGAY

Tết này bạn có ăn tết cùng gia đình?

Hôm nay, nhận được cuộc gọi của mẹ từ quê nhà, bạn tự hỏi bản thân mình đã bao lâu rồi chưa về thăm mẹ, đã bao lâu rồi chưa cùng mẹ ăn bữa cơm gia đình. Và liệu lần gần nhất bạn nói “con yêu mẹ” là khi nào. Những câu hỏi đó đều khiến lòng khắc khoải chờ mong một ngày được về quê với mẹ.

Rời quê lên thành phố lập nghiệp đã lâu, do dịch bệnh nên công việc cũng bị ảnh hưởng không ít, cứ mãi bận rộn với tương lai của mình mà đã mấy năm rồi chưa về nhà. Thỉnh thoảng cũng gọi điện, nhắn tin cho mẹ vài câu, nhưng nỗi nhớ gia đình vẫn không thể nào vơi đi trong tim bạn.

Có một đoạn viết về gia đình rất hay: “Không có gì là hoàn hảo cả, gia đình cũng vậy ngoài niềm vui, hạnh phúc còn có những cãi vã, giận hờn, nhưng chính những điều đó mới làm gia đình hoàn thiện hơn, khi mỗi người hòa hợp và nhường nhịn nhau một chút thôi sẽ làm gia đình của mình càng đầm ấm.”

Thế nên, nếu đã là người một nhà sao không cố gắng dành chút thời gian bên nhau, đôi lúc là ăn bữa cơm, khi thì cùng nhau trò chuyện uống vài tách trà, nhâm nhi một chút bánh mứt. BEYOURs tin rằng những điều này sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn gấp nhiều lần!

Vì hoàn cảnh nhiều người không thể đón tết cùng gia đình, hãy trân trọng khoảnh khắc sum họp khi còn có thể. Hãy để những hộp quà tết ý nghĩa của BEYOURs giúp bạn gửi gắm tình cảm yêu thương, nỗi nhớ da diết này đến người thân một cách trọn vẹn nhất, với niềm tin về một năm mới thật nhiều may mắn và bình an.

Ở một nơi bạn gọi là nhà luôn có những người đang chờ đợi bạn, cùng BEYOURs về nhà đón tết bạn nhé!