BEYOURs Furniture

Website Vũ Trung Anh Rim

Vũ Trung Anh Rim là ai?

Vũ Trung Anh Rim là CEO của thương hiệu BEYOURs - vừa là nhà sản xuất vừa sở hữu chuỗi bán lẻ nội thất tại Việt Nam.
Anh Vũ Trung Anh Rim đã từng làm việc tại 2 ngân hàng lớn trước khi khởi nghiệp kinh doanh với thương hiệu nội thất BEYOURs. Chàng trai sinh năm 1991 đã vươn tới vị trí Giám đốc đơn vị và quản lí gần 40 Nhân sự ở độ tuổi 26.
Tháng 6/2017, anh vừa bắt đầu tự kinh doanh thêm bằng việc bán nội thất online sau giờ làm việc chính cùng với hai người bạn của mình. Đến tháng 8/2019, khi niềm đam mê ngân hàng lại đã vơi dần và quy mô công ty của anh đã tương đối lớn, anh từ bỏ vị trí giám đốc để tập trung vào điều hành BEYOURs trong sự phản đối của gia đình, bạn bè (mặc dù anh đạt mức lương cao và ổn định).

VŨ TRUNG ANH RIM | FOUNDER BEYOURS

2. Câu chuyện khởi nghiệp cùng Vũ Trung Anh Rim và thương hiệu BEYOURs

Sự ra đời của BEYOURs khá ngẫu nhiên, BEYOURs có 3 Founders là:
- Anh Vũ Trung Anh Rim - Tổng giám đốc.
- Chị Trần Ngọc Trinh - Giám đốc điều hành.
- Anh Vũ Anh Rin - Giám đốc sản xuất và phát triển sản phẩm. 

Khoảng giữa năm 2017, anh Rim và chị Trinh vay vốn để xuất khẩu đồ nội thất và hoàn thiện doanh nghiệp tại thị trường quốc tế, chủ yếu tập trung vào thị trường Hàn Quốc. Những sản phẩm của BEYOURs tinh tế, nhỏ gọn, lắp ráp dễ dàng. Nó thật sự rất phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.
Những sản phẩm này đang được bán chạy trên các sàn Thương mại điện tử của Hàn Quốc, tuy nhiên ở Việt Nam chưa có ai phân phối. Vì vậy, tháng 6/2017, anh đã lấy và thử bán hàng online trên Fanpage như một công việc phụ chứ không có ý định kinh doanh. Nhưng sau khoảng 2-3 tháng, doanh thu khá tốt nên tháng 9/2017, anh quyết định thành lập công ty.
Còn chị Trần Ngọc Trinh thì nghỉ hẳn ở ngân hàng để về làm Giám đốc điều hành tại BEYOURs. Anh Rim vẫn song song làm việc tại ngân hàng, sau đó khoảng nửa năm thì mời anh Rin làm Co-Founder - làm việc trong lĩnh vực nội thất để phụ trách cho mảng kỹ thuật đầu vào.

BEYOURs là một thương hiệu trẻ, được thành lập với sứ mệnh trở thành thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam trong tương lai. 


- 1 xưởng gỗ công nghiệp tại Quận 12 (TP.HCM), với diện tích 1000m2 chuyên sản xuất và phục vụ cho thiết kế, thi công.

Hiện tại có 3 xưởng chính:

- 2 xưởng gỗ tự nhiên của BEYOURs tại Đồng Nai và Bình Dương với diện tích 6000m2, công suất khoảng 15 công 40ft/tháng, phục vụ cho cả xuất khẩu và bán lẻ.

BEYOURs là thương hiệu nội thất đầu tiên tại thị trường Việt Nam đi đầu tiên phong trong mảng bán lẻ đa kênh.
Tại kênh Offline, BEYOURs hiện đang có 2 showroom tại TP.HCM. Ngoài ra, có khoảng 15 gian hàng ký gửi tại các đại siêu thị, trung tâm thương mại như: Aeon Mall, Emart, Kohnan,...
BEYOURs vẫn bán hàng trên nền tảng online trên kênh social và kênh thương mại điện tử. Trong đó BEYOURs đang nằm trong top 1 lượt mua trên những nền tảng TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada,...

3. Giá trị mà Vũ Trung Anh Rim hướng đến - Tầm nhìn, sứ mệnh

Giá trị hướng đến
BEYOURs định hướng sẽ trở thành thương hiệu nội thất cho người Việt đầu tiên sử dụng toàn bộ hệ sinh thái từ Việt Nam, theo tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế với giá cả phải chăng. Sản phẩm của BEYOURs hướng đến sự tinh tế, nhỏ gọn, tiện dụng và hiện đại phù hợp xu hướng người dùng.

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu nội thất, trang trí nhà ở được nhiều gia đình Việt tin dùng. Không ngừng phát triển để tạo ra những giá trị tích cực cho các bạn nhân viên, đối tác và xã hội.

Sứ mệnh: Giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ sở hữu không gian sống đẹp, nơi ai cũng muốn trở về và cảm thấy thoải mái khi được là chính mình.

4. Thành tựu đạt được

- TOP 1 về doanh số ngành nội thất ở các sàn TMĐT chỉ sau gần 2 tháng và duy trì vị trí đến hiện tại.

- BEYOURs là thương hiệu nội thất sử dụng toàn bộ hệ sinh thái của người Việt. Tiên phong đi đầu phá vỡ hàng rào phân khúc khách hàng và tạo ra nhiều xu hướng mới của thị trường.

- BEYOURs là thương hiệu được các đại siêu thị: Lotte, Aeon Mall, Emart, Kohnan,... chủ động đề nghị hợp tác và trở thành đối tác chiến lược. Hệ thống vận hành có thể phục vụ hơn 20.000 khách hàng mới mỗi tháng.

Vũ Trung Anh Rim

- Trở thành Giám đốc ở tuổi 26 và quản lý 40 nhân sự bằng chính năng lực của mình.
- Trong chưa đầy 3 năm khởi nghiệp, mở rộng quy mô BEYOURs từ 3 nhân sự lên hơn 100 nhân sự và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

5. Follow Vũ Trung Anh Rim 

https://www.vutrunganhrim.com

0941 903 000

anhrim@beyours.vn

https://www.facebook.com/anhrim.vutrung.3

ĐỂ LẠI LỜI
NHẮN CHO TÔI

GỬI LỜI NHẮN CHO RIM

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÔI

GỬI LỜI NHẮN CHO RIM