Landingpage title

Được sáng lập từ năm 2017 bởi ba founders trẻ nhiệt huyết cùng ước mơ mang tới những sản phẩm nội thất theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý.

BEYOURs - Chuỗi nội thất & trang trí nhà cửa

Tự hào sản phẩm của người Việt theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý, uy tín được chứng thực bởi sự hợp tác lâu năm với các chuỗi siêu thị lớn: Aeon Mall, Kohnan, Emart,...và sở hữu các showroom, kho hàng, nhà máy ở hai đầu Nam Bắc.

BEYOURs 

ĐĂNG KÝ NGAY

sáng tạo không gian sống không giới hạn cùng beyours

Trở thành thương hiệu nội thất và trang trí nhà cửa được nhiều tổ ấm Việt tin dùng nhất. Không ngừng tạo ra những giá trị tích cực cho đội ngũ nhân viên, đối tác và xã hội.

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Giúp cho khách hàng hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một không gian sống đẹp, nơi ai cũng mong muốn được quay về và thoải mái là chính mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

7 Giá trị văn hóa hướng đến 3 giá trị cốt lõi: mỗi CBNV là nền tảng, Khách hàng là trung tâm và Đối tác là bạn đồng hành.

Mô tả thông tin có giá trị, những điểm nổi bật, lời giới thiệu hấp dẫn về sản phẩm dịch vụ, giúp người xem dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn trong kết quả tìm kiếm. 

THIẾT KẾ

Mô tả thông tin có giá trị, những điểm nổi bật, lời giới thiệu hấp dẫn về sản phẩm dịch vụ, giúp người xem dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn trong kết quả tìm kiếm.

THI CÔNG

DỊCH VỤ

Mẫu mã đa dạng, kích thước phù hợp với mọi không gian.
Thiết kế tinh tế, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng.
Chất liệu thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe gia đình.
Chúng tôi không ngừng đầu tư vào phát triển con người, hệ thống, dịch vụ... để tạo ra một doanh nghiệp có giá trị bền vững. Hãy cùng BEYOURs hiện thực hóa giấc mơ sở hữu không gian sống đẹp vì nhà không chỉ để ở mà là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống.

Nội thất tốt cần cân bằng được tính thẩm mỹ và thực tiễn

Vũ Trung Anh Rim

- CEO, founder

Chị Trinh sắp phát biểu 1 câu cool ngầu ko kém tại đây luôn

Trần Ngọc Trinh

- CEO, founder

Vũ Anh Rin

- CEO, founder

Anh Rin sắp phát biểu 1 câu cool ngầu tại đây

sáng tạo CÙNG beyours NGAY HÔM NAY