Landingpage title

Điều chỉnh trượt ngả ra sau cung cấp sự thoải mái khiến bạn không bao giờ muốn rời khỏi phòng của con mình nữa.
Cơ cấu ổ bi đi kèm cho phép thực hiện cả chức năng xoay xoay và chuyển động trượt êm ái; cung cấp cho bạn toàn bộ chuyển động để đạt được chức năng tối ưu.

Để tạo sự thoải mái hơn nữa, Sofa Relax bao gồm một cơ chế kéo dễ dàng tích hợp trong tầm với để chống chân của bạn trên giá để chân hoặc ngả ra hoàn toàn.

Vải bọc nút mềm và ghế ngồi có đệm mút có lõi lò xo hỗ trợ, Sofa Relax sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho phong cách trang trí phòng trẻ hoặc phòng khách của bạn.

SOFA RELAX

Cơ cấu ổ bi đi kèm cho phép thực hiện cả chức năng xoay xoay và chuyển động trượt êm ái; cung cấp cho bạn toàn bộ chuyển động để đạt được chức năng tối ưu.

XOAY 360

THƯ GIÃN TỐI ĐA VỚI SOFA RELAX 

Sofa Relax sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho phong cách trang trí phòng khách của bạn

Điều chỉnh trượt ngả ra sau cung cấp sự thoải mái khiến bạn không bao giờ muốn rời khỏi.

TRƯỢT LINH HOẠT

Sợi của cây lanh, mát mẻ, cảm giác mịn. Là loại vải duy nhất không sử dụng chất hóa học nhưng có thể chống được nhậy và bọ thảm.

CHẤT LIỆU VẢI LANH

Có độ bóng tự nhiên rất cao. Thuận tiện khi sử dụng kể cả giặt tay hoặc là giặt máy. Có độ bền cao, khả năng thấm hút tốt. Không gây dị ứng với mọi loại da. Thân thiện với môi trường

KHUNG GỖ THÔNG PLYWOOD

Gỗ thông nhẹ dễ di chuyển sofa sẽ nhẹ nhàng hơn. Khung, chân sofa bởi đặc tính chịu lực tốt, chống mối mọt, chống ẩm tăng thêm tuổi thọ cho sản phẩm.

Độ dẻo dai của Gỗ Plywood dễ dàng tạo ra những đường cong đẹp của sofa

KÍCH THƯỚC - TRỌNG LƯỢNG

Dài: 86cm - Rộng: 78cm - Cao: 104cm 

Trọng lượng tối đa chịu lực : 110kg

GỬI ĐI

Gửi đi

Gửi đi!