Giới thiệu BEYOURs

Thị trường nội thất Việt Nam vẫn luôn tồn tại nghịch lý chuộng hàng nhập khẩu hơn hàng nội địa, trong khi hàng nhập khẩu đa phần cũng sản xuất tại Việt Nam, xuất qua nước ngoài sau đó lại nhập về, các phí thuế và vận chuyển đội lên rất nhiều.

Nhận thấy được điều đó, bước đầu ba founder trẻ của BEYOURs đã tìm hiểu & hợp tác với các nhà máy có kinh nghiệm nhiều năm trong xuất khẩu nội thất qua Hàn, đến năm 2017 chính thức thành lập nên thương hiệu để có thể cung cấp cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm chất lượng xuất khẩu nhưng vẫn giữ được giá thành hợp lý, đồng thời tiên phong giới thiệu dòng nội thất gỗ lắp ráp vào thị trường.

Qua gần ba năm, BEYOURs đã và đang ngày càng khẳng định mình với việc phát triển đa kênh cùng chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn được đề cao và cải tiến, từng bước trở thành thương hiệu nội thất lắp ráp hàng đầu Việt Nam.

Kể từ khi thành lập, nền tảng chủ chốt trong quá trình phát triển sản phẩm luôn đặt sự trải nghiệm khách hàng lên trước hết, mang đến những thiết kế lắp ráp tiện dụng, gọn nhẹ nhưng vẫn giữ được vẻ tinh tế và hài hòa, phù hợp với nhiều công năng đa dạng, giúp ai cũng có thể tự tin chính tay hoàn thiện nên không gian sống của bản thân.

Đến nay, đội ngũ BEYOURs quyết tâm cùng nhau đẩy mạnh hơn nữa định hướng này trong toàn bộ kế hoạch kinh doanh-truyền thông với thông điệp khuyến khích sự sáng tạo và thể hiện phong cách cá nhân của mỗi người, để ai cũng có thể được là chính mình trong cuộc sống hằng ngày.

Tạo nên một góc riêng nơi bạn có thể thoải mái khi trở về thì không cần tuân thủ theo bất cứ phong cách nội thất nào khác ngoài phong cách của chính bạn. Đó cũng là thông điệp mà BEYOURs muốn truyền tải:  Back home, be yourself.

SỨ MỆNH:

  • Là thương hiệu nội thất của người Việt
  • Tiên phong hướng tới sự trải nghiệm khách hàng
  • Cung cấp các sản phẩm nội thất Tối Giản - Tiện Dụng - Tinh Tế theo tiêu chuẩn xuất khẩu với giá thành hợp lý

MỤC ĐÍCH:

Giúp hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một không gian sống đẹp của tất cả mọi người, nơi ai cũng có thể thoải mái được là chính mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Đội ngũ trẻ và năng động của BEYOURs hoạt động với sự ý thức rõ ràng các giá trị:

  • Đặt “cái tâm” lên hàng đầu
  • Luôn luôn điều chỉnh, luôn luôn tập trung, không bỏ cuộc
  • Chủ động học hỏi và sáng tạo
  • Luôn có không gian để được thử, được trải nghiệm và được gắn kết
BEYOURs - Nội thất lắp ráp hàng đầu Việt Nam
Back home, be yourself
--------------------
Showroom:
CN1: 65 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
CN2: B5-B6 KDC Kim Sơn, P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
CN3: Tầng 3 Melinh Plaza Hà Đông, Quận Hà Đông, HN
Tổng đài CSKH: 1900 988 960