BEYOURs Furniture

Thiết kế văn phòng Scandinavian theo xu hướng HIỆN ĐẠI mới

Thiết Kế Văn Phòng Scandinavian Theo Xu Hướng HIỆN ĐẠI Mới

Tác giả: BEYOURs   Ngày: 19-11-2021  

Với phong cách đẹp của thiết kế văn phòng Scandinavian đã làm nên xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Và chắc chắn trong tương lai, mẫu thiết kế văn phòng này chắc chắn sẽ là một trong những làn sóng phủ lớn trong ngành xây dựng. Vậy phong cách thiết kế nội thất văn phòng Scandinavian có nghĩa là gì, vì sao nên chọn phong cách này? Hãy cùng Nội thất BEYOURs khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

1. Văn phòng Scandinavian là gì?

Văn phòng Scandinavian

Văn phòng Scandinavian

Phong cách thiết kế văn phòng scandinavian style là gì hay còn được gọi là phong cách bắc âu. Đây là một trong những thiết kế mang hơi hướng mô phỏng lại những nội thất đặc trưng của vùng Bắc Châu Âu. Trong phong cách này, sẽ bao gồm những yếu tố cơ bản sau: sự tối giản, sự mộc mạc, tinh tế và bình dị trong mỗi đường nét. Nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi và thoải mái khi sử dụng văn phòng. 

Bằng những đặc điểm nổi bật này, phong cách Scandinavian đang được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích, đặc biệt là các doanh nghiệp. Đặc biệt, phong cách thiết kế nội thất này có thể ứng dụng ở mọi không gian địa lý, thời tiết hay văn hóa khác nhau. Đó là những tiện nghi và sự phóng khoáng mà bạn có thể cảm nhận được.

2. Những đặc điểm của phong cách thiết kế văn phòng Scandinavian cần có

Ở phong cách thiết kế văn phòng Scandinavian chính là đơn giản, nhẹ nhàng và tối giản trong nội thất, nên chọn những mẫu nội thất phong cách Scandinavia (scandinavian furniture) , nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi sử dụng. Để đáp ứng được 3 đặc điểm này, thì cần phải có nhiều yếu tố hợp lại như: 

1.1 Ánh sáng

Thông thường, ở các Bắc Âu sẽ có mùa đông kéo dài. Do đó, thời gian chiếu sáng cũng sẽ ít hơn các nước khác trên thế giới. Do đó, khi thiết kế văn phòng phong cách Bắc Âu đẹp họ luôn tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên nhất có thể trong văn phòng của mình.

Phong cách thiết kế văn phòng Scandinavian nhiều ánh sáng

Phong cách thiết kế văn phòng Scandinavian nhiều ánh sáng

1.2 Màu sắc

Nếu tính về màu sắc, thiết kế văn phòng Scandinavian đẹp sẽ chú ý đến 2 điểm là sơn tượng và các màu sắc kết hợp. Hầu hết các văn phòng theo phong cách này sẽ dùng màu sơn tường màu trắng. 

Phong cách thiết kế văn phòng Scandinavian nhiều màu sắc

Để văn phòng bớt đơn điệu, kiến trúc sư sẽ kết hợp thêm các tone màu khác trung tính khác như: xám nhẹ, xanh ngọc hoặc màu đất,...

1.3 Chất liệu

Thông thường, phong cách Scandinavian sẽ được kết hợp giữa gỗ thiên nhiên niên. Bởi phong cách này đề cao sự mộc mạc và ấm cúng ví dụ như bàn trà phong cách Bắc Âu, ghế phong cách Bắc Âu là nội thất trọng tâm nói lên việc thiết kế thành công không.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn trà đẹp tại đây, để trang trí đẹp chuẩn phong cách cho văn phòng nhé.

Phong cách thiết kế văn phòng Scandinavian phong cách

Phong cách thiết kế văn phòng Scandinavian phong cách

1.4 Nội thất

Đồ nội thất trong thiết kế văn phòng Scandinavian sẽ là ghế sofa phong cách bắc âu, bàn làm việc phong cách bắc âu, tiết kiệm không gian.

Vô số những mẫu ghế sofa đẹp và hiện đại cho bạn khám phá để thiết kế văn phòng chuyên nghiệp không cần thợ.

Phong cách thiết kế văn phòng Scandinavian nội thất đẹp

1.5 Decor trang trí

Các vật dụng trang trí trong văn phòng sẽ được thiết kế theo hơi hướng tự nhiên hay phong cách bắc âu cổ điển. Do đó, bạn có thể bố trí thêm các bức tường thiên nhiên nghệ thuật, giá tranh trang trí bằng gỗ mộc, hay những chiếc đèn trang trí độc đáo.

Phong cách thiết kế trang trí văn phòng Scandinavian

Phong cách thiết kế trang trí văn phòng Scandinavian

2. Lợi ích của việc thiết kế văn phòng theo xu hương Scandinavian (Bắc Âu)

Với những đặc điểm nổi bật của mẫu thiết kế văn phòng Scandinavian, bạn có thể thấy phong cách này không chỉ đem lại lợi ích về mặt hình thức, mà còn đem đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích tích cực như.

2.1 Tạo nên sự năng suất

Decor phong cách Bắc Âu cho văn phòng sẽ tập trung vào sự đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi. Đồng thời, với không gian mở sẽ giúp văn phòng lấy được ánh sáng tự nhiên vừa tiết kiệm điện, lại tạo ra nguồn năng lượng tích cực khi làm việc. Từ đó, tạo nên sự năng suất khi làm việc của mỗi nhân viên.

Thiết kế văn phòng phòng theo phong cách Scandinavian tạo năng xuất

2.2 Thiết kế đẹp, khoa học

Nội thất của thiết kế văn phòng Scandinavian tương đối hiện đại, chất liệu hiện đại. Điều này tạo nên phong cách kiến trúc vô cùng độc đáo, nâng cao giá trị thẩm mỹ đặc trưng của thiết kế.

Phong cách thiết kế văn phòng Scandinavian đẹp và khoa học

Đặc biệt, trong thiết kế nội thất Scandinavian là tận dụng tối ưu các không gian, hạn chế sự thừa thãi lộn xộn không cần thiết. Từ đó, tiết chế sử dụng những vật liệu nội thất không cần thiết, đảm không gian luôn rộng rãi, thoải mái, bên cạnh đó, thiết kế phòng làm việc, bàn ăn phong cách bắc âu trong chỗ làm sẽ tăng sự nổi bật hơn.

2.3 Cải thiện sự tâm trạng, tăng sự tập trung

Với tinh thần kết hợp với thiên nhiên, phong cách thiết kế phong cách Bắc Âu hiện đại ở văn phòng sẽ tác động vô cùng tích cực đến sức khỏe và tinh thần của nhân viên khi làm việc. Chúng có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch con người, cải thiện giấc ngủ, từ đó tạo nên sự tập trung tối đa khi làm việc. 

Phong cách thiết kế văn phòng Scandinavian đẹp

Với phong cách trang trang trí văn phòng này, sẽ tập trung vào thực vật giá cả vô cùng rẻ, lại có thể dễ dàng kết hợp với nội thất thiết kế của văn phòng.

3. Đơn vị thiết kế văn phòng Scandinavian uy tín tại Việt Nam 

Thiết kế văn phòng Scandinavian uy tín

Thiết kế văn phòng Scandinavian uy tín

Để có mẫu thiết kế văn phòng Scandinavian độc đáo, ấn tượng, các doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công uy tín. Và Beyours chính là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, bởi:

- Đây là đơn vị đã có nhiều năm trong trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cho rất nhiều công trình.

- Đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, linh hoạt có nhiều ý tưởng độc đáo.

- Vật liệu nội thất được nhập khẩu cao cấp, đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

- Được tư vấn và khảo sát miễn phí trước khi thi công.

- Được bảo hành sau mỗi công trình.

Bạn thiết kế được một phong cách cho văn phòng tại công ty của bạn, vậy tại nhà thì sao, tham khảo thêm cách trang trí phòng làm việc tại nhà của bạn nữa nhé.

Nếu bạn cũng đang  yêu thích phong cách thiết kế văn phòng Scandinavian, thì hãy liên hệ ngay với BEYOURs. Bạn sẽ nhận được những tư vấn chi tiết và nhanh nhất!

Cũ hơn Mới hơn

Định dạng file, doc,docx,xls,xlsx,ppt,pptx, Dung lượng >= 3mb

Định dạng file, doc,docx,xls,xlsx,ppt,pptx, Dung lượng >= 3mb